Lắp đặt wifi mesh Fpt giải pháp kết nối không dây

Lắp đặt wifi mesh Fpt giải pháp kết nối không dây

Mesh wifi là gì ?

Wifi mesh về cơ bản là một hệ thống mạng Wifi diện rộng, là tập hợp vì những thiết bị phát sóng Wifi (có thể là bộ phát sóng access point hay bộ định tuyến router) hoạt động phổ biến kết nối với nhau 1 cách hợp nhất. tín hiệu của Wifi mesh có thể phủ sóng diện tích rộng, khi mà bộ phát sóng hay bộ kích sóng Wifi không đáp ứng được.

Hiểu một cách đơn giản hơn, Wifi mesh chính là một hệ thống wifi, trong đấy các thiết bị wifi được kết nối với nhau dưới dang mạng lưới.

Hãy thử hình dung lúc game thủ dùng mạng Wifi mesh, lúc ở phòng ngủ, lúc ở phòng tắm, khi lắp đặt mesh wifi thì mọi hoạt động truy vấn cập mạng của người chơi vẫn bình thường và chỉ cần kết nối một lần. Đó là điều mà mạng Wifi truyền thống khó đáp ứng được.

lắp đặt mesh wifi fpt
lắp đặt mesh wifi fpt

Tóm lại để có thể phủ sóng wifi trong khuôn khổ rộng thì khách hàng phải nhờ đến thiết bị Router Wifi mesh – một hệ thống mạng lưới các điểm wifi được kết nối với nhau.  khi lắp thêm  Wifi mesh thì bạn không lo rớt mạng hay chập chờn khi di chuyển giữa các tầng, các khu vực trong nhà, văn phòng

Thông tin sản phẩm khi lắp đặt Wifi Mesh FPT

Hiện nay việc sử dụng Internet wifi đang đặt lên hàng đầu để có một đường truyền nhanh, phủ sóng tốt bạn cần một thiết bị WiFi Access Point tốt. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về không gian phủ sóng và độ linh hoạt của kết nối mạng trong những tòa nhà lớn, ngay cả khi số lượng người dùng có tăng cao.

Trong thị trường Việt Nam hiện nay có không ít các thương hiệu tên tuổi cung cấp thiết bị Mesh WiFi  Access Point với các tính năng và chất lượng tương đồng nhau. Điều này gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm khi lắp đặt WiFi Mesh phù hợp cho nhu cầu của gia đình, công ty.

Lắp đặt WiFi Mesh FPT là một giải pháp mới nhất hiện nay thay thế cho các bộ phát wifi Access Point truyền thống, bao gồm từ 1 đến nhiều thiết bị phát sóng Wi-Fi (hay còn gọi là Mesh Access Point/Mesh node) thông minh, biết tự đồng bộ và kết nối với nhau.

Tất cả thiết bị từ tên, mật khẩu wifi sẽ đồng nhất để thuận tiện cho việc kết nối mạng internet không phải đăng nhập nhiều lần mang đến trải nghiệm tốt nhất khi ở trong mọi không gian.

fpt-wifi-mesh-ac1200
fpt-wifi-mesh-ac1200

Lắp đặt WiFi Mesh FPT có ưu điểm gì?

 • Mesh wifi fpt giúp kết nối wifi tối ưu nhất, nhất là đối với các khu vực phủ sóng lớn.
 • Giảm tối đa chi phí lắp đặt. Người sử dụng chỉ cần mua thêm một thiết bị và lắp đặt trong vùng mà muốn được phủ sóng.
 • Mesh wifi fpt có tính bảo mật cao, việc kết nối mạng được tăng cường tính bảo mật sẽ giúp người sử dụng an toàn hơn và không bị mất mát hay bị ăn cắp  thông tin.
 • Kết nối đồng nhất và xuyên suốt sẽ không hề gặp bất cứ sự cố gì trong quá trình sử dụng wifi.
 • Công nghệ hiện đại tiên tiến nên không cần phải đi dây qua các điểm truy cập. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.
 • Phạm vi phủ sóng wifi rộng, đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người lắp đặt wifi mesh FPT nhiều hơn.
 • Dễ dàng để quản lý hệ thống, thông qua cài đặt để có thể chỉ định điểm phát hay cài đặt wifi Marketing một cách dễ dàng.
mesh wifi fpt
mesh wifi fpt

Thông số  WiFi Mesh FPT Access Point AC1200H.

 • Số lượng truy cập Wi-Fi đồng thời: 8 (2.4Ghz) và 24 (5Ghz)
 • Sử dụng chip: ZX279128S
 • Ram:128MB
 • 3 cổng lan hỗ trợ băng thông 1000Mbps
 • Hỗ trợ FPT IPTV: Có
 • Quản lý qua FPT ACS: Không
 • Wi-Fi Mesh: Có
 • Vùng phủ 2.4Ghz: 2 (<70m2)
 • Tốc độ 2.4Ghz: 2 (max: 80Mbps, min: 20Mbps)
 • Vùng phủ 5Ghz: 1 (<60m2)
 • Tốc độ 5Ghz: 1 (max: 400Mbps, min: 170Mbps)

Giá thiết bị wifi Mesh Fpt

Khu vực áp dụng Thiết bị Giá/ chiếc Triển khai
Toàn quốc Access Point AC1200Z 880,000 Có triển khai
Access Point AC1200H 880,000 Có triển khai

Các gói cước internet fpt chuẩn wifi 6 – HOT nhất hiện nay

gói lux internet fpt
gói lux internet fpt
Gói Cước Tốc độ Thiết bị triển khai Phí hòa mạng Tiền cước/tháng Khuyễn mãi
Modem  Access Point Trả 12 tháng
Lux 500  500 Mbps AX1800GZ AX1800AZ         600,000     800,000 – Trả 6 tháng tặng 1 tháng
Lux 800  800 Mbps AX1800GZ AX1800AZ         600,000    1,000,000 – Trả 12 tháng tặng 2 tháng

Gói Lux internet fpt triển khai với công nghệ mới nhất hiện nay wifi 6, đem đến trải nghiệm tốc độ cao, vùng rộng rộng, độ trễ cực thấp đáp ứng nhu cầu truy cập lớn > 30 thiết bị tại một thời điểm.

Lắp đặt wifi mesh FPT AC1200H khác gì với các sản phẩm trên thị trường

Thứ nhất, lắp đặt Wifi Mesh FPT luôn  đảm bảo mang lại chất lượng bộ thiết bị vượt trội và ưu việt hơn nhiều đối thủ trong nước hay quốc tế. So với các thương có trên cùng thị trường, vùng phủ của AC1200H tiếp cận rộng hơn 30%, hỗ trợ tốc độ cổng LAN đạt 1Gbps nhanh hơn gấp 10 lần.

Thứ hai, lắp đặt WiFi Mesh FPT là sản phẩm công nghệ cao, vận hành tổng thể các thiết bị thông minh. Nên điểm đặc điểm lớn nhất khiến hệ thống nổi bật giữa hàng loạt cái tên thương hiệu khác là khả năng tự động tối ưu chất lượng sóng Wi-Fi và chống nhiễu tuyệt vời của từng Mesh Node trong hệ thống. Đây là tính năng rất nổi bật nhà cung cấp Wifi khác khó có thể đáp ứng được.

Thứ ba, khi lắp đặt WiFi Mesh FPT, khi tất cả thành viên gia đình tập trung tại một nơi, sẽ ngay lập tức phân bổ hợp lý các thiết bị kết nối ra nhiều Mesh Access Point khác nhau để tránh “kết nối quá tải.” và đảm bảo chất lượng Internet wifi.

Thứ tư, lắp đặt WiFi Mesh FPT còn có khả năng tự động ưu tiên lựa chọn và chuyển đổi giữa băng tần 2,4Ghz hoặc 5Ghz. Luôn được đảm bảo thông suốt mọi lúc mọi nơi khi truy cập Internet.

 1. FPT Mesh Wi-Fi hỗ trợ được cho tất cả các gói cước Internet hiện có, mạng đã mượt lại còn mượt mọi lúc mọi nơi.
 2. Các Mesh node có thể kết nối với các box của dịch vụ truyền hình trả phí, xem phim thoải mái không lo gián đoạn. Hiện trên thị trường, chỉ duy nhất FPT Telecom hỗ trợ dịch vụ này.
 3. Hệ thống quản lý Wifi Mesh FPT Access Point luôn được tự động hóa nâng cấp phần mềm, cập nhật tính năng mới mà bạn không cần phải thao tác.
 4. Cuối cùng, Lắp đặt WiFi Mesh FPT gia nhập đường đua chỉ với …đồng/thiết bị.
modem wifi 6 fpt
modem wifi 6 fpt

Tổng kết

Lắp đặt Wifi Mesh FPT là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống không gian rộng. Mang lại một trải nghiệm sử dụng dịch vụ internet Fpt cho khách hàng một cách tốt nhất. Với việc mang thiết bị AC 1200Z cung cấp cho người dùng được trải nghiệm một công nghệ hoàn toàn mới, giá cả phải chăng.

Wifi Mesh FPT, giải pháp đột phá trong kết nối không dây tăng vùng phủ sóng, phù hợp với mô hình nhà nhiều tầng.

Lắp đặt wifi mesh FPT ngay hôm nay, đển được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất !

Hotline tư vấn hỗ trợ 24/7: 0909424259

Dịch vụ FPT

Camera fpt

Thiết bị chống trộm IHome FPT

Truyền hình fpt

Fpt play box

5/5 - (6 bình chọn)

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo